DỊCH VỤ DỰNG PHIM HÀNG ĐẦU

DỊCH VỤ DỰNG PHIM HÀNG ĐẦU


Có phải chỉ cần cầm máy quay lên và ghi lại mọi diễn biến là có thể cho ra mắt một siêu phẩm hình ảnh như ý muốn? Chắc chắn là không! Dịch vụ dựng phim là một trong những dịch vụ tiêu biểu mà Dream’s Media cung cấp. Đây là một khâu tối quan trọng trong quá trình sản xuất video & phim, nhằm nâng cao chất lượng nội dung, đồng thời giúp các phân cảnh được chuyển tiếp một cách nhịp nhàng và gắn kết trong một sản phẩm hoàn chỉnh.

CÁC HẠNG MỤC TRONG DỊCH VỤ DỰNG PHIM


Bạn có thể đã có cho mình bản nguyên gốc (bản raw) của phim/ video nhưng cần tìm một đối tác giúp chỉnh sửa và trau truốt nội dung hình ảnh? Dịch vụ dựng phim của Dream’s Media chính là thứ bạn cần.

Dream’s Media tập hợp đội ngũ nhân viên dựng phim với kỹ năng tốt và sử dụng thành thạo các công cụ chỉnh sửa hình ảnh, dựng phim chuyên nghiệp như Adobe Premier, Adobe After Effect, Davinci… Không chỉ coi trọng các yếu tố về mặt chuyên môn, Dream’s Media luôn lưu tâm và đầu tư chất xám vào việc xây dựng cốt truyện và xâu chuỗi nội dung xoay quanh cốt truyện cần truyền tải trong quá trình dựng phim.

Các dịch vụ dựng phim được cung cấp bởi Dream’s Media Company bao gồm:

  • Dựng phim truyện, phim ngắn, phim dài tập
  • Dựng phóng sự truyền hình
  • Dựng chương trình truyền hình
  • Dựng phim video ca nhạc (M/V)
  • Dựng phim quảng cáo ( TV Commerical – TVC )
  • Dựng phim giới thiệu doanh nghiệp, thương hiệu
  • Dựng phim cưới, slide cưới

TẠI SAO NÊN LỰA CHỌN DỊCH VỤ DỰNG PHIM CỦA DREAM’S MEDIA ENTERTAINMENT?

Khi nói đến dựng phim, ngoài việc lựa chọn một đối tác cung cấp dịch vụ uy tín trên thị trường, khách hàng cũng luôn yêu cầu đảm bảo thông điệp được thể hiện chính xác. Câu chuyện được kể trong các thước phim phải hoàn thành trọn vẹn nhiệm vụ truyền tải nội dung theo yêu cầu. Không thể dựng một thước phim giới thiệu thương hiệu khách sạn cao cấp giống hệt ý tưởng phim giới thiệu chuỗi cửa hàng bánh mì phục vụ cho nhiều đối tượng bình dân hơn. Chính vì vậy, khi giao dự án cho Dream’s Media, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về sản phẩm.

Bên cạnh đó, chúng tôi đầu tư các trang thiết bị, máy tính hiện đại, có cấu hình cao nhằm phục vụ cho quá trình dựng phim một cách tốt nhất. Do đó, chất lượng sản phẩm được tối ưu nhất với hình ảnh từ Full HD,2K, thậm chí  4K.

Để liên hệ và nhận báo giá dịch vụ dựng phim, xin vui lòng gọi số 0986 710 710.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *