DỊCH VỤ CHỤP ẢNH & CUNG CẤP HÌNH ẢNH TỐT NHẤT

DỊCH VỤ CHỤP ẢNH & CUNG CẤP HÌNH ẢNH TỐT NHẤT


Không còn là câu chuyện lựa chọn một địa chỉ chụp ảnh giá rẻ. Một trong những yếu tố để chọn dịch vụ chụp ảnh chính là chất lượng với chi phí hợp lý. Bạn sẽ không phải băn khoăn gì khi chọn dịch vụ chụp ảnh Dream’s Media. Đội ngũ nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp với kinh nghiệm 10 năm sẽ giúp bạn có bộ ảnh ưng ý nhất.

DANH MỤC CÁC DỊCH VỤ CHỤP ẢNH TẠI DREAM’S MEDIA


Dream’s Media Company sẽ tư vấn cụ thể từ khâu chuẩn bị sự kiện cho đến nội dung. Nội dung phân cảnh chụp, dàn dựng cảnh chụp tùy thuộc vào tính chất của từng dự án hình ảnh.

Khi sử dụng dịch vụ chụp ảnh của Dream’s Media, chúng tôi đảm bảo chụp những khoảnh khắc đáng nhớ nhất. Những bức ảnh có nhiều góc độ  chụp khác nhau giúp bạn có nhiều lựa chọn. Bạn có thể tự chọn hình ảnh phù hợp với yêu cầu của mình.

Dưới đây là danh sách dịch vụ chụp ảnh mà Dream’s Media Company đang cung cấp:

  • Chụp ảnh Sự kiện
  • Chụp ảnh Tin tức, ghi nhanh, ảnh Phóng sự
  • Chụp ảnh Thời trang (Bộ sưu tập, Triển lãm/ Hội chợ Thời trang,…)
  • Chụp ảnh Cá nhân
  • Chụp ảnh Nghệ thuật
  • Chụp ảnh Sản phẩm (Thực đơn / Menu sản phẩm, Các góc độ của sản phẩm…)
  • Chụp ảnh Quảng cáo (Cửa hàng, Concept quảng cáo game online, Bất động sản, Địa điểm…)
  • Chụp ảnh Kỉ niệm (Kỉ niệm cưới, Ảnh kỉ yếu, Ảnh gia đình…)

 

Các dịch vụ chụp ảnh đều có lựa chọn đa dạng về địa điểm và phong cách chụp. Khách hàng có thể đề xuất chụp ảnh trong studio, ngoại cảnh hoặc chụp ảnh trong và ngoài nước. Dream’s Media sẽ đưa ra tư vấn phù hợp dựa vào kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn.

LỢI THẾ RIÊNG BIỆT CỦA DỊCH VỤ CHỤP ẢNH DREAM’S MEDIA

Nhắc đến đội ngũ chuyên nghiệp, Dream’s Media là cái tên quen thuộc xuất hiện trong tâm trí khách hàng. Yếu tố làm nên thành công của Dream’s Media là thái độ làm việc nghiêm túc và chuyên nghiệp.

Khi sử dụng dịch vụ chụp ảnh của Dream’s Media, đạo diễn hình ảnh sẽ hỗ trợ tư vấn kĩ lưỡng cho bạn. Bạn sẽ nhân chỉ dẫn chi tiết về: concept chụp, trang phục cần thiết, biểu cảm và cách tạo dáng …. Mọi bức hình sẽ trở nên lung linh mà không hề giả tạo, cứng nhắc.

Ngoài việc đầu tư thiết bị, Dream’s Media Company luôn đặt yếu tố phát triển con người lên hàng đầu. Đội ngũ thành viên hoạt động trong mảng dịch vụ chụp ảnh đều là những tay máy cứng. Từng người luôn cập nhập các kiến thức nhiếp ảnh theo xu hướng thị trường trong nước và quốc tế.
Bạn có thể xem thêm các sản phẩm mà chúng tôi đã thực hiện tại Thư viện hình ảnh của Dream’s Media.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *